Lịch sử hình thành của Bảo An T&T Việt Nam

07 December, 2023

Từ 1996, sau khi có chính sách cải cách mở cửa của Đảng Cộng Sản Việt Nam, nền kinh tế từ tập trung bao cấp chuyển dần sang kinh tế thị trường có điều tiết của nhà nước. Song song với việc chuyển hướng quản lý về kinh tế là sự ra đời của nền kinh tế đa thành phần, trong đó nở rộ nhất là các công ty tư nhân bao gồm các công ty của người Việt Nam và các công ty liên doanh nước ngoài. Các khu chế xuất lần lượt hình thành ở TPHCM, Hà Nội, và các tỉnh thành khác trong cả nước thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Sự ra đời  của các công ty nước ngoài và các thành phần kinh tế tư nhân làm xuất hiện nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu đó các công ty bảo vệ ở Việt Nam lần lượt ra đời. Đến giữa năm 2001, Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định 14 về quản lý hoạt động và kinh doanh DVBV. Sau đó Bộ Công an có Thông tư 07-2001 hướng dẫn thực hiện Nghị định 14 - đánh dấu một bước ngoặc mới cho ngành cung cấp Dịch vụ Bảo vệ tại Việt Nam.

Với đặc thù của nghề, hầu hết những người thành lập hoặc làm việc tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đều là những người đã từng trải qua cuộc đời quân ngũ hoặc có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ Bảo vệ. Và có lẽ cũng chỉ những người chịu được cuộc sống, công việc có tính kỷ luật cao như trong quân đội mới bám trụ được với nghề này. 

Năm 2017, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo An T&T Việt Nam được thành lập bởi ông Phùng Thanh Liêm, cùng các cộng sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lực lượng vũ trang cũng như ngành nghề bảo vệ - vệ sỹ.

Có thể khẳng định việc đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh là điều có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Để đảm bảo an toàn cho quá trình hoạt động diễn ra bình thường, ổn định dường như các doanh nghiệp hiện nay đều nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp. 

Đối với yêu cầu và đặc thù của từng mục tiêu, bên cạnh việc tăng cường, siết chặt công tác an ninh hiệu quả tại các mục tiêu, chúng tôi luôn có những giải pháp an ninh hợp lý giúp giảm bớt số lượng bảo vệ xuống mức tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối. 

-------------------------------------

Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.

#baovechuyennghiep #dichvubaove #baoant&t #t&tsecurity #baovet&t #dichvubaovechuyennghiep 

--------------------------------------

BẢO AN T&T VIỆT NAM – GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM

Toà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0767 663 666

0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP