Giới thiệu về Bảo An T&T Việt Nam

11 March, 2024

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng, chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những người lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lực lượng vũ trang cũng như ngành nghề bảo vệ - vệ sỹ, cùng tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn lấy mục tiêu phát triển nguồn nhân lực nòng cốt làm trọng tâm, kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại, trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với tiêu chí “CHUYÊN NGHIỆP – ĐẲNG CẤP – UY TÍN”, BẢO AN T&T luôn cam kết thỏa mãn yêu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của dịch vụ và giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM luôn sở hữu lực lượng cán bộ nguồn trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ sơ cấp cứu y tế người bị nạn, kỹ năng đánh giá nguy cơ mất an ninh và an toàn lao động, kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, đạo đức người bảo vệ, huấn luyện võ thuật…

Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và đặc biệt phát triển gói sản phẩm - dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, chúng tôi  đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp Việt Nam khi phối hợp chặt chẽ giữa con người và các thiết bị an ninh hiện đại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM cung cấp đến cho Khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện, đảm bảo giá trị hợp đồng và quyền lợi khách hàng ở mức tối đa.

-------------------------------------

Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.

#baovechuyennghiep #dichvubaove #baoant&t #t&tsecurity #baovet&t #dichvubaovechuyennghiep 

--------------------------------------

BẢO AN T&T – GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM

Toà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0767 663 666

-------------------------------------

0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP