HÃY CHẤP NHẬN THAY ĐỔI

08 December, 2023

Tốt nghiệp Đại học, đi theo nghề kế toán đã gần 10 năm, trải qua cả doanh nghiệp Nhà nước, Tư nhân lẫn Nước ngoài và rồi dừng chân với Bảo An T&T,  đến giờ Loan vẫn còn suy ngẫm về khái niệm thành công trong nghề kế toán.

Làm một người kế toán giỏi không phải là quá khó. Các thử thách về nghiệp vụ, quan hệ với thuế, viết chương trình kế toán, điều hành ... nếu yêu nghề đều có thể vượt qua được. Nhưng để biến những hiểu biết sâu về tài chính, những điều mình phân tích được thành từng bước đi của doanh nghiệp, để từng bước giúp cho một doanh nghiệp lớn mạnh, đặc biệt là với đặc thù của ngành nghề Bảo vệ thì thật ít kế toán nào có điều kiện và có cơ hội làm được.

Ngành kế toán rất năng động và thay đổi nhanh, vậy nên kế toán viên có khả năng thích nghi nhanh sẽ có lợi thế hơn. Ngoài việc cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, những cá nhân có khả năng thích ứng cao thường học hỏi và phát triển trong sự nghiệp vì họ xem những thử thách mới là cơ hội để học và sử dụng những kĩ năng đã được đào tạo. Loan luôn cảm ơn cơ hội của Bảo An T&T đã dành cho Loan trong suốt những năm tháng thăng trầm với nghề để Cô có thể học được cách chấp nhận thay đổi – học cách thích nghi với mọi thử thách mà công việc với đặc thù ngành nghề đòi hỏi luôn phải bước về phía trước.
-------------------------------------

Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.

#baovechuyennghiep #dichvubaove #baoant&t #t&tsecurity #baovet&t #dichvubaovechuyennghiep

--------------------------------------

BẢO AN T&T – GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM

Tòa nhà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0767 663 666

0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP