ÁP LỰC & NGHỊ LỰC–2 YẾU TỐ SONG HÀNH ĐỂ THÀNH CÔNG

08 December, 2023

Xuất phát điểm không đi theo chuyên ngành, nhưng nghề Tuyển dụng giống như là duyên số đến với Trần Văn Quang. Gia nhập từ khi Bảo An T&T còn ở điểm xuất phát, Tuyển dụng là một trong những điều trăn trở nhất của Ban Lãnh đạo công ty khi xây dựng chiến lược sử dụng yếu tố con người là hàng đầu, anh đã phải đối mặt và vượt qua nhiều thử thách để khẳng định được khả năng của mình trong lĩnh vực Tuyển dụng.
Coi tuyển dụng là một nghề mình đã lựa chọn, với công việc mang tính chất cạnh tranh cao và có chỉ tiêu ràng buộc, anh luôn cần phải có nghị lực và khả năng thích nghi tốt để đối phó với áp lực, hoàn thành chỉ tiêu được giao. Với khao khát thành công, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiên trì, bền bỉ và khả năng giải quyết khủng hoảng khi mọi thứ không đi theo kế hoạch đã định, đối với anh, có một cách duy nhất để đứng vững với nghề đó là lòng nhiệt huyết.

Và đối với anh: “Không có ai sinh ra đã là một chuyên gia tuyển dụng. Giống như tất cả các ngành nghề khác, nếu muốn nổi bật, điều quan trọng nhất đó là cần phải không ngừng trau dồi kiến thức và tập luyện để hoàn thiện bản thân”.
-------------------------------------

Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.

#baovechuyennghiep #dichvubaove #baoant&t #t&tsecurity #baovet&t #dichvubaovechuyennghiep

--------------------------------------

BẢO AN T&T – GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM

Tòa nhà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0767 663 666

0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP