Bảo An T&T triển khai bảo vệ mục tiêu the City Light – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

08 December, 2023

Song song với việc duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các mục tiêu cố định như bảo vệ ngân hàng, công trường xây dựng, bảo vệ nhà máy – khu công nghiệp … Bảo An T&T liên tục triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các dự án khu chung cư cao cấp mới tại địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngày 1/1/2021 Công Ty TNHH DỊCH VỤ Bảo An T&T VIỆT NAM đã triển khai dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định Dự án chung cư The City Light - Nguyễn Tất Thành, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

 

The City Light – Tổ hợp khu TTTM & Nhà ở hỗn hợp đầu tiên tại Vĩnh Phúc, được quy hoạch đồng bộ với chuỗi tiện ích đa dạng và thiết kế hướng tâm đem đến không gian riêng tư biệt lập, kiến tạo phong cách sống thời thượng cho những cư dân tiên phong.

The City Light là một trong những dự án tiêu biểu tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, với tổng diện tích 1,1 ha, The City Light được kiến tạo bao gồm đầy đủ cả 5 dòng sản phẩm: Căn hộ khách sạn full nội thất 5 sao, Căn hộ standard 01 PN, Căn hộ standard 2 PN, Shophouse liền kề & Shop kinh doanh thương mại khối đế đem đến sự lựa chọn phong phú cho quý khách hàng, đồng thời là cơ hội vàng chắp cánh cho khát vọng phát triển sự nghiệp kinh doanh và đem tới một cuộc sống đẳng cấp đáng mơ ước cho những chủ nhân thành đạt.

Gần 30 cán bộ và nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với đồng phục và công cụ hỗ trợ hiện đại đặc thù của Bảo An T&T đã được điều động, triển khai làm nhiệm vụ tại mục tiêu The City Light - Nguyễn Tất Thành, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, đảm bảo an ninh, an toàn tại Mục tiêu.


-------------------------------------

Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.

 

#baovechuyennghiep #dichvubaove #baoant&t #t&tsecurity #baovet&t #dichvubaovechuyennghiep

--------------------------------------

BẢO AN T&T – GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM
Tòa nhà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0767 663 666

0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP