KHEN THƯỞNG

13 December, 2023

BẢO AN T&T KHEN THƯỞNG TẬP THỂ CÁN BỘ TẠI KHU ĐÔ THỊ MỚI ECOHOME 1 VÌ HÀNH ĐỘNG DŨNG CẢM BẮT TRỘM TRONG LÚC THI HÀNH NHIỆM VỤ

Chiều 15-4, đoàn công tác của Phòng Hành chính Nhân sự, Phòng Nghiệp vụ, Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm, biểu dương và trao tặng Thư khen của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng các hình thức khen thưởng khác tới Tập thể cán bộ tại Khu đô thị mới Ecohome 1 vì đã có hành động dũng cảm, kịp thời truy bắt tội phạm, giữ an toàn cho khu cư dân.

Tại Mục tiêu Khu đô thị mới Ecohome 1, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Ban chấp hành Công đoàn, đã thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn trao Bằng khen của Lãnh đạo Tập đoàn cho tập thể Cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu đô thị mới Ecohome 1 vì đã có hành động dũng cảm truy bắt trộm.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Tập đoàn phát động phong trào “Người tốt - Việc tốt” trong Tập thể cán bộ công nhân viên thuộc Bảo An T&T Việt Nam để mỗi ngày sẽ có thêm nhiều hành động đẹp, câu chuyện hay, việc làm thiết thực, những tấm gương sáng cùng tinh thần quả cảm được nhân rộng hơn nữa.

-------------------------------------
Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.

#baovechuyennghiep #dichvubaove #baoant&t #t&tsecurity #baovet&t #dichvubaovechuyennghiep
--------------------------------------

BẢO AN T&T – GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM

Tòa nhà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0767 663 666

0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP