Dịch vụ Bảo vệ Trường học

08 December, 2023

BẢO AN T&T chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ chuyên nghiệp cho Trường học, Bệnh viện, Chung cư, Tòa nhà, Cao ốc, TTTM…  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía đối tác và khách hàng.

BẢO AN T&T mang tới khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và có nhiệt huyết với nghề.

Quân số của BẢO AN T&T đang tăng trưởng nhanh chóng qua từng năm. Mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc tại BẢO AN T&T đều hiểu rằng BẢO AN T&T đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi tốt đối với CBNV
Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.
Trường học là một cơ quan được lập ra nhằm giáo dục học sinh dưới sự giám sát của giáo viên. Trường học bao gồm cả trường cao đẳng, đại học và các cơ sở giáo dục khác.
Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay gây không ít lo âu cho các học sinh, sinh viên, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong trường. Bên cạnh đó, các vụ xô xát, va chạm dẫn tới ẩu đả trong trường cũng thường xuyên xảy ra.
Chúng tôi hiểu tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, đội ngũ giáo viên. Đồng thời, trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường cũng luôn cần được bảo vệ an toàn 24/24.

Công ty dịch vụ bảo vệ BẢO AN T&T cho ra đời dịch vụ bảo vệ trường học tại Hà Nội. Đây hiện là dịch vụ mà chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, nâng cao năng lực để tăng uy tín với đối tác, khách hàng.

Tại các trường học, đội ngũ bảo vệ không chỉ được huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ mà còn được trang bị kiến thức tâm lý trường học. Nhờ đó có thể dễ dàng giải quyết những vấn đền phát sinh như xung đột, ẩu đả... giữa các em học sinh.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

- Đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cho nhà trường trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, các đối tác khách hàng của nhà trường.
- Giám sát, đôn đốc cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy mà Ban giám hiệu đã đề ra.
- Đảm bảo không để xảy ra tình trạng học sinh, sinh viên gây gổ đánh nhau, bao lực học đường.
- Đảm bảo tài sản trang thiết bị, cơ sở vật chất không bị thất thoát do những người xấu hoặc kẻ gian tham ô lấy cắp.
- Luôn phòng ngừa và kịp thời ngăn chặn mọi sự việc xấu xảy ra đột xuất , như cháy nổ, phá hoại, an toàn lao động.
- Không để thiệt hại tài sản, cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của nhà trường diễn ra thuận lợi.

Công ty bảo vệ trường học BẢO AN T&T cam kết

Đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ Công ty bảo vệ BẢO AN T&T luôn làm việc với:
- Tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật thép.
- Nghiêm túc, và cần cù với nhiệm vụ của mình.
- Hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, học sinh, giáo viên.
- Luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tinh thần, khả năng võ thuật.

-------------------------------------

Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.

#baovechuyennghiep #dichvubaove #baoant&t #t&tsecurity #baovet&t #dichvubaovechuyennghiep 

--------------------------------------

BẢO AN T&T – GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM

Toà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0767 663 666

 

0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP