CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

08 December, 2023
CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC 

Không phải giàu sang hay chức vụ cao đã là hạnh phúc. Hạnh phúc của người dân bây giờ là cuộc sống bình yên, lành mạnh, thân thiện…
Ngày xưa, khi chưa có độc lập, tự do thì cái mong muốn cụ thể nhất là độc lập, tự do để đi đến hạnh phúc. Có độc lập, tự do mà dân không có cơm no, áo ấm thì độc lập có ý nghĩa gì? Lúc ấy, độc lập, tự do trở thành cái hạnh phúc cao nhất. Nhưng có độc lập, tự do rồi nhân dân cần là cần những cái nhu cầu thiết yếu nhất của một con người. Bác Hồ nói: ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành. Hạnh phúc khi đó được hiểu là như thế.

Vậy tại sao trong cuộc sống hiện đại này, chúng ta lại đặc biệt nhấn mạnh đến "hạnh phúc"? Là khi thế giới phát triển, tư duy của nhân loại có một sự điều chỉnh lớn. Như trước đây thì cơm no, áo ấm, nhưng bây giờ thì không hẳn cơm no, áo ấm, giàu sang, chức vụ cao hay gì đó mới là hạnh phúc. Không phải cứ tốc độ tăng trưởng cao, cứ bình quân thu nhập đầu người cao là hạnh phúc.
Cuối cùng, cái con người cần, cái quốc gia cần là sự bình yên.
Bảo An T&T luôn đồng hành cùng bạn với vai trò của một người Bảo vệ - người Bảo vệ cho cuộc sống bình yên.

-------------------------------------
Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.
#baovechuyennghiep #dichvubaove #baoant&t #t&tsecurity #baovet&t #dichvubaovechuyennghiep 
--------------------------------------
BẢO AN T&T – GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM
Tòa nhà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0767 663 666
0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP