THÔNG BÁO THAY ĐỔI THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

11 December, 2023
Kính gửi Quý khánh hàng và đối tác!
Đầu tiên, Công ty TNHH Tập Đoàn Bảo An T&T xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian qua. Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ.
Được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư, nay công ty TNHH Tập Đoàn Bảo An T&T xin trân trọng thông báo về việc thay đổi tên công ty tới quý khách hàng và đối tác như sau:
Tên công ty cũ: Công ty TNHH Tập Đoàn Bảo An T&T
Tên công ty mới: Công ty TNHH DỊCH VỤ Bảo An T&T VIỆT NAM
Tên viết tắt cũ: T&T SECURITY GROUP CO ., LTD
Tên viết tắt mới: BAO AN T&T VN CO., LTD
Địa chỉ cũ: Số nhà 9B, Ngõ Huế, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố, Hà Nội, Việt Nam.
Địa chỉ mới: Số 6 ngách 178/27 Đường Ỷ La, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
Văn Phòng Giao Dịch: Tòa nhà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.
Các thông tin còn lại về số đăng ký kinh doanh, mã số thuế, số điện thoại chúng tôi vẫn giữ nguyên và không có sự thay đổi.
Kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2023 Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM được chính thức hoạt động. Các thông tin cũ về công ty không còn có giá trị pháp lý kể từ ngày 27/11/2023 , mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.
Kính đề nghị quý công ty khi thực hiện giao dịch, phát hành hóa đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.
Việc đổi tên công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp càn thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đòng kinh tế theo tên mới này.
Xin Trân Trọng cảm ơn!
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM
Toà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: ttsecurity.vn
Hotline: 0767 663 666
0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP