THÀNH CÔNG KHÔNG PHẢI LÀ MAY MẮN

08 December, 2023

Là những người trẻ đang trên con đường theo đuổi ước mơ và hoài bão, nhưng đôi lúc không phải ai trong chúng ta cũng kiên trì hết sức để đi hết con đường dẫn đến thành công. Và thực tế hiện nay, trong thời đại công nghệ 4.0, khoa học công nghệ phát triển một cách chóng mặt, con người càng dần thỏa hiệp hơn với chính mình. Vì vậy, họ thường buông tay ngay cả khi sắp chạm tới thành công. Nhưng có lẽ, ông Phùng Thanh Liêm không nằm trong số đó.

Khởi nghiệp với Công ty TNHH Tập đoàn Bảo An T&T vào năm 2017, khi bắt đầu chỉ với 5 thành viên, đồng nghĩa với việc Ông đã đồng ý đối mặt với vô vàn khó khăn và thử thách phía trước. Đó là khởi đầu của những năm tháng tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường, gây dựng Thương hiệu và ổn định tình hình tài chính của công ty.

Từng làm việc nhiều năm ở vị trí chủ chốt về An ninh tại những Tập đoàn lớn, với những kinh nghiệm đúc kết từ thực tế quá trình làm việc, cùng với sự nỗ lực không ngừng và nhiệt huyết tiềm tàng luôn thôi thúc, Ông đã tìm kiếm được lối đi cho riêng mình, bất chấp những thách thức của thị trường, những yêu cầu khắt khe của đối tác, ông đã mở ra một hướng đi mới trong ngành dịch vụ Bảo vệ cao cấp tại Việt Nam.

Công ty cũng nhiều lần rơi vào cảnh khủng hoảng nhưng Ông cùng các cộng sự luôn tìm ra một lối thoát, mở con đường dẫn tới thành công, để ngày hôm nay, thị trường Dịch vụ Bảo vệ cao cấp tại Việt Nam đã có một Bảo An T&T vững chãi với hơn 30 thành viên và hàng trăm nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ tại các mục tiêu trải khắp các tỉnh thành phía Bắc.

Với sự độc lập, quyết đoán, Ông đã quyết định không đi theo con đường như bao người khác mà chọn đi theo tiếng gọi của đam mê, thay vì làm việc cho những tập đoàn lớn, Ông quyết định tạo ra những điều thực sự mới mẻ, khác biệt và đầy năng lượng.

Bởi Ông luôn quan niệm rằng: “Thành công không phải là may mắn, đó là kết quả của một quá trình không ngừng nỗ lực cố gắng, cùng một thái độ kiên địnhđúng đắn”.
-------------------------------------

Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.

#baovechuyennghiep #dichvubaove #baoant&t #t&tsecurity #baovet&t #dichvubaovechuyennghiep

--------------------------------------

BẢO AN T&T – GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM

Tòa nhà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:0767 663 666 

0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP