Bảo An T&T triển khai bảo vệ mục tiêu trường liên cấp quốc tế Dewey – Tây Hồ Tây

08 December, 2023

Được sự tín nhiệm của BGĐ trường Liên cấp Quốc tế Dewey – Tây Hồ Tây, sáng ngày 20/1/2021, công ty TNHH Dịch Vụ Bảo An T&T Việt Nam đã tổ chức triển khai công tác bảo vệ cho mục tiêu Trường Liên cấp Quốc tế Dewey – Lô H3-LC, Khu đô thị Starlake, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống Trường phổ thông Dewey – The Dewey schools là hệ thống trường liên cấp Quốc tế cung cấp dịch vụ giáo dục từ tiểu học tới trung học phổ thông. Sử dụng tên người sáng lập ra Phương pháp giáo dục thực nghiệm John Dewey, trường Dewey- Dewey Schools tiên phong theo đuổi triết lý giáo dục tự học, giáo dục thông qua phương pháp “Learning by doing” giúp học sinh tìm ra được đam mê trong việc học, yêu thích việc học vì biết cách học.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo An T&T Việt Nam xác định đây là nhiệm vụ bảo vệ trường học quan trọng, vinh dự nhưng cũng nhiều khó khăn, thử thách. BGĐ Công ty đã quyết định điều động một trong những chỉ huy xuất sắc nhất cùng tập thể cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật cao và các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại nhất, để sẵn sàng cung cấp cho trường liên cấp Quốc tế Dewey một dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Mục tiêu được bảo vệ bởi công ty bảo vệ chuyên nghiệp Bảo An T&T kể từ ngày 20/1/202
 

-------------------------------------

Chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, và các vệ sỹ của chúng tôi cũng vậy. Sự tự tin của chúng tôi đến từ những khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt và bài bản.

 

#baovechuyennghiep #dichvubaove #baoant&t #t&tsecurity #baovet&t #dichvubaovechuyennghiep

--------------------------------------

BẢO AN T&T – GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO AN T&T VIỆT NAM

Tòa nhà MHDI, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Hotline: 0767 663 666 

0767 663 666
TƯ VẤN TRỰC TIẾP